CAO CHÈ VẰNG NGHỆ AN

Còn hàng

Giá 100.000₫

Chè vằng là một loại cây rất phổ biến ở nước ta. Đây là loại thảo dược quý được người dân sử dụng từ hàng trăm năm trước với nhiều công dụng khác nhau. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì công dụng tuyệt vời của chè vằng đối với phụ nữ sau sinh càng được quan tâm nhiều hơn. Nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh đang lo lắng vì không có sữa, ít sữa hoặc nóng sữa. Hiểu được điều đó, Cầu Bình An đã cho ra Cao Chè Vằng nhằm chia sẻ khó khăn về...

Chè vằng là một loại cây rất phổ biến ở nước ta. Đây là loại thảo dược quý được người dân sử dụng từ hàng trăm năm trước với nhiều công dụng khác nhau. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì công dụng tuyệt vời của chè vằng đối với phụ nữ sau sinh càng được quan tâm nhiều hơn.

Nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh đang lo lắng vì không có sữa, ít sữa hoặc nóng sữa. Hiểu được điều đó, Cầu Bình An đã cho ra Cao Chè Vằng nhằm chia sẻ khó khăn về sữa của phụ nữ sau sinh. Cao chè vằng Cầu Bình An mang tới giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho sức khỏe không chỉ phụ nữ sau sinh mà còn cho tất cả thành viên trong gia đình.


Công dụng của Cao chè vằng sẻ

  • Tác dụng chính của cao chè vằng là: An thần, thanh nhiệt, giải độc sáng mắt, hạ mỡ máu, giảm mỡ máu, giảm huyết áp.
  • Một trong những tác dụng tốt nhất và được quan tâm của cao chè vằng là lợi sữa, kháng viêm rất cao đối với phụ nữ sau khi sinh. Phụ nữ sau khi sinh nên dùng cao chè vằng ngay trong những giờ đầu nhằm giúp kháng viêm, làm sạch cơ thể và tác dụng lợi sữa tốt nhất.
  • Cao chè vằng dễ uống, vị mát như một loại nước giải khát nhưng cũng là một sản phẩm y dược có công dụng kháng sinh, chống nhiễm khuẩn, thanh nhiệt, giải độc; đặc biệt có thể hạ mỡ trong máu, ngủ tốt, lại dễ sử dụng, dễ bảo quản, vừa mang tính hiện đại vừa pha chút dân dã.
  • Ngoài ra, Cao chè vằng còn giúp tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, điều hòa kinh nguyệt.

Tính ưu việt của Cao chè vằng sẻ Cầu Bình An

​​Cao chè vằng sẻ Cầu bình an được đặt nấu riêng bởi những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm với sự giám sát chặt chẽ từ khâu thu mua nguyên liệu, sơ chế đến ép miếng, đóng gói.

Cao chè vằng sẻ Cầu Bình An đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nguyên chất, miếng cao dẻo thơm, khi pha lên nước trong và vị thanh mát.

Thành phần của Cao chè vằng sẻ Cầu Bình An

100% thành phần từ thân cây và lá cây Vằng Sẻ được chưng cất, cô đặc thành cao, không có phụ gia thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng Cao chè vằng sẻ Cầu Bình An

- Cho 1/2 miếng cao chè vằng sẻ vào 2 – 2,5L nước đã đun sôi (80 độ C - 100 độ C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người.

- Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác.

- Ngon hơn khi sử dụng với đường phèn.

Bảo quản: Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
 

Quý khách hàng có nhu cầu nhập số lượng lớn vui lòng liên hệ theo Hotline: 0166.980.7702 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 

Sản phẩm mới nhất