Men sống Hồng Yến

Còn hàng

Giá 230.000₫

Rối loạn tiêu hóa là một trong những chứng bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ. Rối loạn tiêu hoá là nguyên nhân trực tiếp cản trở quá trình tăng trưởng của trẻ. Hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ chưa hoàn thiện rất dễ khiến trẻ mắc phải các chứng rối loạn tiêu hóa khi thay đổi chế độ ăn đột ngột. Tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng với những trẻ thường xuyên có biểu hiện bất thường ở đường tiêu hóa, khả năng hấp thụ và cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể bị ảnh hưởng, trở thành...

Rối loạn tiêu hóa là một trong những chứng bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ. Rối loạn tiêu hoá là nguyên nhân trực tiếp cản trở quá trình tăng trưởng của trẻ. Hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ chưa hoàn thiện rất dễ khiến trẻ mắc phải các chứng rối loạn tiêu hóa khi thay đổi chế độ ăn đột ngột.

Tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng với những trẻ thường xuyên có biểu hiện bất thường ở đường tiêu hóa, khả năng hấp thụ và cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể bị ảnh hưởng, trở thành nguyên nhân trực tiếp dẫn đến suy dinh dưỡng ở trẻ khi diễn tiến lâu dài. Đây là bệnh sẽ khỏi hoàn toàn nếu được điều trị kịp thời.

Men sống Hồng Yến là một giải pháp hữu hiệu được nhiều gia đình tin dùng. Sử dụng men sống mỗi ngày giúp bé bổ sung các loại vi khuẩn có lợi, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ.

Công dụng của Men sống Hồng Yến

  • Đóng vai trò lớn trong việc giữ ổn định thế quân bình vi khuẩn đường ruột bằng cơ chế cạnh tranh sinh tồn, và khả năng gây ức chế các vi khuẩn gây bệnh ở đường ruột, do tác dụng bởi những sản phẩm tiết của nó.
  • Việc uống đủ một lượng nhất định bào tử sống sẽ giúp tạo ra hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, cung cấp thêm chất dinh dưỡng. Bacillus clausii là vi khuẩn tuyệt đối an toàn nên sẽ không sản sinh bất cứ độc tố hay chất nào gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.
  • Có công dụng trị tiêu chảy, và các bệnh lý về đường tiêu hóa. Các bào tử được kích hoạt trong môi trường axit của dạ dày và bắt đầu nảy mầm và tăng sinh trong ruột.
  • Bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể.
  • Tốt trong các trường hợp bị rối loạn tiêu hóa như: Phân sống, táo bón ở trẻ em và người lớn tuổi do dùng kháng sinh kéo dài, do rối loạn khuẩn đường ruột.
  • Trong Hồng Yến có chứa đến 31 loại vi chất khác nhau. Các vi chất này rất cần thiết cho cơ thể. Trong đó có một số vi chất mà cơ thể không thể tự tổng hợp nên được mà phải thông qua nạp thực phẩm. Ngoài ra, Hồng Yến sào còn chứa đến 18 loại acid amin tác dụng tích cực cho người dùng sử dụng. Thêm vào đó là các thành phần hữu ích cho cơ thể như: glycol, protein, Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine.
  • Sử dụng Hồng Yến sẽ giúp điều trị chứng mất ngủ ở người cao tuổi.
  • Ngoài ra, Hồng yến rất lành tính và giúp bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ mang thai khi sử dụng ở tháng thứ tư giúp cho mẹ và thai nhi có được sức khỏe và sự phát triển tốt nhất. Sử dụng Hồng Yến cũng rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Sự khác biệt của Men sống Hồng Yến

Men sống Hồng Yến được phân phối độc quyền bởi Cầu Bình An, được sản xuất bởi công ty Dược theo quy trình khép kín, trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP. Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển, và đưa vào sản xuất thành phẩm theo công nghệ vi sinh Hàn Quốc.

Bào tử men trong quá trình nuôi cấy được bổ sung tinh chất Hồng Yến (huyết yến), đưa lại hiệu quả cao vượt trội. Sản phẩm sản xuất theo Công nghệ vi sinh Hàn Quốc tiên tiến cho ra thành phẩm với 10mg hồng yến trong mỗi 3gr men bột.

Mang những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng là sứ mạng, và là niềm hân hạnh với Cầu Bình An.

Men sống Hồng Yến Cầu Bình An cam kết: Không chất phụ gia, không chất bảo quản.

Tiêu chuẩn: TCCS.

Số đăng kí: 11/ecolife/2019.

Thành phần của Men sống Hồng Yến

Men Bacillus ssp (Bacillus subtillis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans), Hồng Yến.

Hướng dẫn sử dụng Men sống Hồng Yến

Đối tượng sử dụng:

- Dùng cho trẻ em bị rối loạn tiêu hóa, suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn trong giai đoạn trưởng thành.

- Dùng cho người bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài, người đang trong giai đoạn phục hồi bệnh.

Cách dùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất

Trẻ em: Ngày dùng 1-2 gói.

Người lớn: Ngày dùng 2-4 gói.

Sản phẩm Men sống Hồng Yến thế hệ mới có nhiều cách sử dụng.

- Sử dùng trực tiếp bằng cách ngậm tan trong miệng.

- Trộn với cháo, lắc sữa, hoà nước cam, nước trái cây.

Quý khách hàng có nhu cầu nhập số lượng lớn vui lòng liên hệ theo Hotline: 0166.980.7702 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 

Sản phẩm mới nhất