TINH DẦU QUẾ

Còn hàng

Giá 90.000₫

Như chúng ta đều biết, quế là một vị thuốc quan trọng trong đông y. Người xưa cũng thường đốt quế để lấy hương thơm xông phòng, xông nhà cửa. Cho đến ngày nay, tinh dầu quế cũng được sử dụng rất phổ biến. Nhiều người đang băn khoăn không biết tinh dầu quế thực sự có tác dụng gì và nên mua tinh dầu quế nguyên chất ở đâu đảm bảo chất lượng? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu Tinh dầu quế của Cầu Bình An nhé. Tác dụng của Tinh dầu quế Cầu Bình An - Chống nôn, khử...

Như chúng ta đều biết, quế là một vị thuốc quan trọng trong đông y. Người xưa cũng thường đốt quế để lấy hương thơm xông phòng, xông nhà cửa. Cho đến ngày nay, tinh dầu quế cũng được sử dụng rất phổ biến.

Nhiều người đang băn khoăn không biết tinh dầu quế thực sự có tác dụng gì và nên mua tinh dầu quế nguyên chất ở đâu đảm bảo chất lượng? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu Tinh dầu quế của Cầu Bình An nhé.

Tác dụng của Tinh dầu quế Cầu Bình An

- Chống nôn, khử trùng, chống chuột rút, chống đầy hơi, dễ tiêu hóa.
- Tinh dầu quế rất tốt trong việc chữa cảm cúm và bị lạnh hay co thắt vùng ngực hoặc chữa chứng ho. Tinh dầu quế có thể làm giảm bớt sự co thắt của cơn ho trong một vài giờ sau khi bạn xoa tinh dầu đã được pha loãng với nước ấm hoặc dầu nền vào ngực của mình.
- Tinh dầu quế cũng rất tốt trong việc chữa các chứng bệnh về đường tiêu hoá, nó có thể tạo ra hơi hoặc làm co bóp, thúc đẩy hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn sau các bữa ăn. Giúp dễ tiêu, chống đầy hơi.

- Khử trùng, kháng viêm, tăng tính miễn dịch.

- Dùng khi cảm lạnh hay co thắt vùng ngực, giúp long đờm, dễ thở.

- Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về đau đầu.

- Mang đến sự trong lành và sảng khoái cho tinh thần, giúp tập trung tinh thần, tăng cường sự tỉnh táo.

- Chống buồn nôn do say tàu xe.

- Giảm đau do viêm khớp, thấp khớp.

- Tăng cường tuần hoàn máu.

- Khử mùi hôi tanh, thanh lọc không khí.

- Chữa trị sâu răng và hơi thở hôi.

Thành phần của Tinh dầu quế Cầu Bình An

Chiết xuất 100% từ vỏ và lá quế hữu cơ.

Cách sử dụng Tinh dầu quế Cầu Bình An

- Massage bằng cách pha với dầu nền.

- Nhỏ vài giọt vào bồn tắm, xông hơi cơ thể.

- Dùng để xông hương với đèn điện xông hương hoặc máy khuếch tán tinh dầu.

Quý khách hàng có nhu cầu nhập số lượng lớn vui lòng liên hệ theo Hotline: 0166.980.7702 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 

Sản phẩm mới nhất