Tinh dầu tỏi

Còn hàng

Giá 210.000₫

Từ xa xưa, tỏi không chỉ là loại gia vị không thể thiếu trong mâm cơm người Việt mà nó còn là bài thuốc hữu hiệu được ông cha ta đúc kết và truyền lại từ đời này qua đời khác. Tỏi được sử dụng để trị các bệnh như: ho, viêm họng, cảm cúm, đầy bụng, khó tiêu,... Ngày xưa, các bà các mẹ thường nướng tỏi, ép, giã để lấy nước với nhiều công đoạn khá mất công và mất...

Từ xa xưa, tỏi không chỉ là loại gia vị không thể thiếu trong mâm cơm người Việt mà nó còn là bài thuốc hữu hiệu được ông cha ta đúc kết và truyền lại từ đời này qua đời khác.

Tỏi được sử dụng để trị các bệnh như: ho, viêm họng, cảm cúm, đầy bụng, khó tiêu,... Ngày xưa, các bà các mẹ thường nướng tỏi, ép, giã để lấy nước với nhiều công đoạn khá mất công và mất thời gian.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Cầu Bình An đã cho ra đời sản phẩm Tinh Dầu Tỏi chất lượng cao – Chiết xuất 100% tinh chất từ củ tỏi tía Việt Nam với chai đựng nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản.

Công dụng của Tinh dầu tỏi Cầu Bình An

 • Tinh dầu tỏi có tác dụng kháng khuẩn mạnh phổ rộng, kháng khuẩn và ức chế khuẩn. Tỏi chế làm thuốc đều có tác dụng đối với các loại khuẩn kháng với Streptomycin, Penicillin, Chloromycetin, Aureomycin.
 • Tỏi cũng có tác dụng ức chế nấm ở vùng sâu và nông của cơ thể, nồng độ của dầu tỏi có tác dụng đối với nấm là 1mcg/1m.
 • Chống ung thư, có khả năng làm giảm tỷ lệ phát sinh ung thư bao tử.
 • Chống amip và trùng roi/trichomonas.
 • Tỏi có tác dụng hạ lipid huyết, ức chế các mảng xơ cứng động mạch hình thành, tăng hoạt tính dung giải của fibrin, ức chế sự làm tăng ngưng tập tiểu cầu của ADP và Adrenalin, có tác dụng hạ áp.
 • Tỏi có tác dụng làm tăng chuyển dạng lympho bào, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.
 • Ngoài ra, tinh dầu tỏi còn có tác dụng tốt như chống viêm, hưng phấn tử cung hạ đường huyết và cải thiện tình trạng nhiễm độc chì mn tính.

Ưu điểm vượt trội của Tinh dầu tỏi Cầu Bình An

Khác với các sản phẩm tinh dầu tỏi trên thị trường hiện nay, Tinh dầu tỏi Cầu Bình An được bào chế với công nghệ mới nhất, giữ được hoàn toàn hàm lượng Allicin và enzyme Allinase. Khi dùng chúng ta có được dạng Allicin hoạt tính sinh học chủ đạo của tỏi - là một kháng sinh tự nhiên rất an toàn và hiệu quả, đảm bảo hoạt tính cao nhất. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe tổng thể của người sử dụng, đặc biệt là khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

Về nguồn gốc, xuất xứ: Tinh dầu tỏi Cầu Bình An được sản xuất bởi Công ty Dược trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP. Với 100% chiết xuất từ củ tỏi tía Việt Nam, tinh dầu tỏi Cầu Bình An có khả năng phòng và hỗ trợ điều trị cảm cúm, ho, sốt nhẹ một cách hiệu quả. Sản phẩm tinh dầu tỏi Cầu Bình An với những công dụng kì diệu được giới thiệu hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học và thực tiễn.

Tiêu chuẩn: TCCS

Số công bố: 21/Ecolife/2018.

Thành phần của Tinh dầu tỏi Cầu Bình An

100% Tinh dầu tỏi nguyên chất.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu tỏi

Đối tượng nên dùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất:

 • Người bị cảm cúm thông thường, đầy bụng, ăn uống khó tiêu, ho dai dẳng.
 • Người lớn và trẻ em uống để tăng cường miễn dịch.

Cách sử dụng:

 • Đối với trẻ sơ sinh:

Tinh dầu tỏi sử dụng được cho trẻ từ trên 3 tháng tuổi. Dưới 3 tháng tuổi mẹ có thể uống tinh dầu tỏi trước khi cho bé bú để tăng kháng thể và miễn dịch trong sữa mẹ.

 •  Đối với trẻ em:

Dự phòng (uống hàng ngày): Mỗi ngày 1-2 lần, mỗi lần 2-4 giọt.

Khi có dấu hiệu cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi: Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 5-7 giọt.

 • Đối với người lớn và người cao tuổi

Dự phòng: 10 giọt/ ngày.

Dùng khi cảm cúm, đầy bụng, khó tiêu: 15-20 giọt/lần. Ngày 2 lần.

Ngoài việc dùng Tinh dầu tỏi để uống, chúng ta có thể dùng để xông mũi họng cho trẻ bằng máy xông - máy khí dung. Hòa loãng 3 giọt Tinh dầu tỏi vào 10ml nước muối và đổ vào máy xông. Ngày xông 2-3 lần.

Quý khách hàng có nhu cầu nhập số lượng lớn vui lòng liên hệ theo Hotline: 0166.980.7702 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 

Sản phẩm mới nhất